คันผิวหนัง

มีแม่ๆท่านไหนคันผิวหนังบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้3เดือนมีอาการคันผิวหนังมากค่ะ จะกินยาแก้แพ้กลัวจะเป็นอันตรายกับลูก เลยต้องใช้ยาทาเอาค่ะ ใครมีวิธีแก้บ้างค่ะนอกจากจะทายาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คันค่ะไปหาหมอหมอจ่ายแค่คาลาไมน์