คันท้อง+ลอยแตก😂🥲

มีแม่ๆท่านไหนคันท้องเหมือนเราไหมคะแม่บ้านนี้คันท้องมากกกกๆๆๆๆๆแต่ไม่กล้าเกากลัวแตกบางทีคันจนนอนไม่หลับแม่😂+กับสะโพกกับตรงกันกับขาแตกเป็นที่เรียบร้อยโลกครีมก็เอาไม่อยู่แต่ท้องแม่ไม่ใหญ่นะคะแต่ขาสะโพกใหญ่ขึ้นเลยแตกตอนนี้กำลังลุ่นว่าท้องจะแตกไหม แม่ๆมีลอยแตกกันหรือยังค่ะ 25+6wแล้ว #ตอนนี้แม่ไม่มั่นใจรอยมีลอยแตก🥲

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คันค่ะ เกาฉ่ำเลยทนไม่ไหว เกาตั้งแต่ท้องไตรมาสแรกจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วท้องแตกเป็นแผนที่ประเทศไทยแล้วค่ะ555

3mo ago

บ้านนี้คันมากจะเกาก็ไม่กล้า🥲