ของเตรียมคลอดไปรพ.

มีแม่ๆท่านไหนคลอดที่รพ.สงขลา(เกาะยอ) บ้างไหมคะ อยากทราบว่าทางรพ.มีอะไรให้บ้างไหมคะ หรือทางเราต้องเตรียมไปเองหมดเลย เช่นสบู่อาบน้ำน้อง แป้งฯลฯ แม่ไม่อยากขนของไปเยอะ อยากพาที่ได้ใช้จริงๆไปค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของที่จำเป็นที่ต้องเอาไป รพ.มีเท่านี้คะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่