สอบถามเรื่องคลอด

มีแม่ๆท่านไหนคลอดตอนอายุครรภ์39-40สัปดาห์บ้างคะ คลอดปกติหรือได้ผ่า ความรู้สึกตอนตลอดเป็นยังงัยบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ คลอด41+2 คลอดธรรมชาติที่บ้านค่ะ เเข็งแรงแม่และลูก ตอนนี้5เดือนกว่าๆแล้วค่ะ😊