เจ็บท้องตอน 36วีค

มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ บ้านนี้36วีค มีเจ็บท้องแต่ไม่ถี่ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งเเต่35 วีคคะ จนตอนนี้39+2 ยังไม่คลอดเลยคะะ

จะคลอด 36 แต่คุณหมอ ระงับการคลอดรอให้ถึง 37 ถึงให้คลอดค่ะ

บ้านนี้คลอด37น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษค่ะเลยต้องคลอดก่อนหนัก2250แต่แข็งแรงดีค่ะไม่ได้อบ