มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อน37วีคบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อน 37 วีคบ้าง แล้วเด็กออกมาเป็นอย่างไรแข็งแรงดีมั้ยคะ พอดีบ้านนี้ ได้34+3 วีค มีอาการ ปวดท้อง ท้องแข็งและมีมูกไหลออกมาเลยอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่ไกล้คลอดเเล้วรีบไปโรงพยาบาลเลยคะ