คนท้องห้ามขับรถเองจริงไหม ?

มีแม่ๆท่านไหนขับรถไปทำเองบ้างตั้งแต่ตั้งท้องยันคลอดคะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี่มอไซไปหาหมออยู่เลยค่ะ​ 9เดือนแล้ว​ แฟนทำงาน

บ้านนี้ตอนนี้38วิคยังขับมอไซเองยุค่ะใกล้ไกลไปหมด

ขับไปทำงานเองทุกวันนี้ ท้องติดพวงมาลัยรถแล้ว5555

ขับไปเองทุกวันค่ะแม้กระทั่งไปหาหมอก็ไปเองค่ะ

ขับไปทำงาน ไปรับไปส่งลูกตลอดค่ะ ตอนนี้30weekละค่ะ

บ้านนี้ขับเองคร้าแต่ถ้าทางไกลให้แฟนขับไปส่ง

ขับรถยนต์เองค่ะ ขับจนวันสุดท้ายก่อนคลอดเลย >0

ขับเองค่ะนอกจากวันหยุดแฟนจะเป็นคนขับให้ค่ะ

ไปเองขับเอง สบายชิวล์ๆ ระมัดระวังในตัว55555.

บ้านนี้ค่ะขับทั้งมอไซค์และรถยนต์เลยค่ะ