อัพเดทอาการ ทีมมิถุนายน

มีแม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดมิถุนาบ้างคะ มีอาการอะไรกันบ้าง บ้านนี้เวลานอนหายใจลำบาก ปวดหลังมาก นอนหลับยาก แม่บ้านไหนมีวิธีแก้แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเน้นนอนตะแคงซ้ายค่ะ หาหมอนมาหนุนท้องและหลังไว้นะคะ และนอนเอาขาก่ายหมอนข้างไว้ค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ แม่ลองทำดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่