สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน ไปพบคุณหมอไม่ตรงตามนัดบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ช่วงเดือน 8 เข้า 9 ไม่ได้เข้าพบเลย ไม่ได้ทานยาอะไรด้วยกะว่าจะรอไปคลอดน้องทีเดียวเลยค่ะ แม่กังวลจังหวังว่าจะไม่มีผลเสียอะไร#ท้องแรกคะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

1 ตอบกลับ

ต้องไปนะค่ะเเม่เดียวโรงพยาบาลไม่รับทำคลอดนะค่ะจะได้ดูด้วยว่าน้องกลับหัวรึเปล่า😊