วัคซีน ไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆท่านไหน ได้รับ วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่แล้วบ้างค่ะ แล้วปกติ รับกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 21+1 ยังไม่ได้รับเลยจ้า

2 ตอบกลับ

แม่เพิ่งได้รับตอน 28 วีค เองค่ะ ตอนนี้แม่ 36+2

5mo ago

แม่ได้ฝากพิเศษมั้ยคะ บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิค หมอนัดเองค่ะ ส่วนใหญ่จะได้ฉีดช่วง20 วีคปลายๆ ขึ้นไปค่ะ แม่ลองถามหมอได้นะคะ ช่วงนี้ไข้หวัดระบาดอีกแล้ว จะป่วยได้ง่ายค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน 30 w ค่ะ