แม่ๆท่านไหนคลอดน้องตามกำหนดคลอดบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหน ได้คลอดน้องตามกำหนดเป๊ะๆบ้างคะ หรือเกิน39สัปดาห์บ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

40วีคพอดีค่ะ เจ็บท้องไปรพปากมดลูกเปิด2ซม หมอกระตุ้นให้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

ตาม