เปิดเพลงกล่อมลูกน้อยดีไหม?

มีแม่ๆท่านไหน ใช้วิธีเปิดเพลงกล่อมลูกหลับบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ มีข้อดี ข้อเสีย ยังไงบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้เปิดเพลงให้น้องฟังคะ แต่จะร้องเพลงและทำท่าทางประกอบให้ลูกฟังเอง คะ น้องจะชอบและคุ้นเสียงแม่ ออกเสียงอ้อแอ้กับแม่ไปด้วยคะ

ได้ค่ะเสริมพัฒนาการสมองน้องด้วย

1y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️🙏🏻