ไฟฉายส่องท้อง

มีแม่ๆท่านไหน เอาไฟฉายส่องท้องลูกแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างคะ น้องเกิดมาจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตารึเปล่า

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยส่องเหมือนกันค่ะ เวลาส่องแล้วน้องไม่ดิ้น อยากทราบว่าบริเวณไหนค่ะลูกถึงจะดิ้น

เคยส่องค่ะ ไม่ดิ้นเหมือนกัน แต่พอปิดไฟฉายเท่านั้นแหละ ทีบไม่หยุดเลย สงสัยคงตกใจ แสงไฟ😂

5y ago

คงแสบตารึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 😂

ส่องได้นะคะ อันนี้คุณหมอเคยบอกไว้ แต่อย่านานมาก เดียวตัวเล็กเมี่อยคอ เพราะ มองตามแสงไฟ.

5y ago

เขาจะมองตามแสงไฟคะ ค่อยๆเลี่ยนไฟฉายช้าๆนะคะ

เขามองเห็นด้วยหรอคะ ขนาดออกจากท้องแม่แล้วยังต้องรอถึง2เดือนน้องถึงจะมองเห็น สงสัย😅😅

5y ago

เป็นการกระตุ้นพัฒนาการเด็กในครรภ์อย่างหนึ่งค่ะ ลองดูนะคะคุณแม่ 😊

บ้านนี้ส่องปุ้บหยุดดิ้นปั้บ หมอบอกให้ส่องได้นะคะกระตุ้นการมองเห็น

5y ago

เหมือนจะรุ้ว่าแอบเอาไฟส่องและอัดวิดีโอเงียบกริปพอปิดแฟลตเท่านั้น ดิ่นรัวๆ55

บ้านนี้แม่เคยส่องเล่นค่ะ สงสัยจะส่องโดนหน้าน้องพอดี ลูกสะดุ้งเลย555

5y ago

5555 เอ็นดูจังเลยลูก

ไม่เป็นไรนะคะแม่ อย่าเพิ่งกังวลไปก่อนค่ะ ไปตรวจตามนัดด้วยนะจ๊ะ

บ้านนี้ส่องทีไรไม่เคยดิ้นเลยคะ​ พอหยุดส่องดิ้นไม่หยุดคะ

บ้านนี้ส่องครั้งนึงเตะแรงมากขึ้นมาเป็นก้อนเลยค่ะ

บ้านนี้ส่องพักนึงก็เตะแรงเลยคะ