มดลูกเกาะ อันตรายมากไหมค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน เคยเป็นมดลูกเกาะต่ำบ้างคะ เพื่อนที่ทำงานเขาบอกว่าเขาเคยเป็นแล้งก็แท้งลูกตอน8เดือน อีกคนก็ว่าเรา ว่าเราเคยแท้งมาก่อน แล้วก็ติดคนนี้ เสี่ยงอันตราย มันทำให้เรากังวลใจค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่ายกของหนักค่ะ