ภาวะรกเกาะต่ำ

มีแม่ๆท่านไหน เคยเป็นภาวะรกเกาะต่่ำบ้างคะ ดูแลตังเองยังไง แล้วน้องคลอดออกมาปกติมั้ย ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นจ้าแม่ลูกคนแรกก็ดูแลตัวเองแบบปกติจ้าตอนใกล้คลอดคุณหมอจะดูซาวไห้อีกทีค่ะถ้ายังเกาะต่ำอยู่คุณหมออาจะแนะนำไห้ผ่าคลอดนะคะของเราได้ผ่าคลอดค่ะลูกออกมาน้ำหนักดีปกติดีทุกอย่างค่ะค่ะตอนนี้กำลังมีคนที่2อยู่ค่ะแม่

1y ago

ไม่มีค่ะแม่แต่แม่ต้องพยายามอย่ายกของหนักนะคะ