สอบถามแม่ๆ เรื่องยกเลิกประกันสังคมค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน เคยยกเลิกประกันสังคม ไปใช้สิทธิ์บัตรทอง เพื่อคลอดลูกไหมคะ -พอดีเค้าลาออกจากงาน ไม่ได้ส่งประกันสังคมต่อ แต่ในระบบขึ้นสิทธิประกันสังคมค่ะ (เค้าเบิกค่าคลอดบุตรไม่ได้ เพราะส่งเงินไปแค่ 3เดือน) เลยอยากใช้สิทธิบัตรทองค่ะ 🙏🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถโทรไปยกเลิก และไป เปรียนสิทธิเป็นบัตรทองได้คะ สามารถไปเปรียนสิทธิได้เลย เปรียนที่ รพ.ที่ทำการรักษาคะ ถ้าไม่ไปเปรียนสิทธิก้อจะเป็น ปกส จนกว่าเราจะไปเปรียน

6mo ago

ค่า 🙏🙏🥹