ซาวไม่เจอเด็ก

มีแม่ๆท่านไหน เคยประสพพบเจอแบบเราบ้างคะ ซาวช่องคลอดมา 2 เดือนแล้ว ไม่พบเด็ก ไม่พบหัวใจ เจอแต่ถุงอาหาร แล้วถุงอาหารหมอบอกเจอ 2 ถุงมีแววจะแฝดไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องลมค่ะแม่2เดือนต้องเจอแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ เด่ววันที่ 10 กย หมอนัดซาวอีกรอบ