เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหน มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ ของเรามีตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์จนตอนนี้ 14 สัปดาห์แล้ว บางวันก็ไม่ไหล คือจะไหลออกมาช่วงปัสสาวะ เป็นออกสีน้ำตาล แต่ไปพบหมอทุก 2 สัปดาห์ตรวจอัลตราซาวด์เด็กยังหายใจปกตินะคะ เราต้องใส่ผ้าอนามัยผืนเล็กทุกวัน อยากทราบเบื้องต้นว่ามีใครเป็นแบบนี้ไหม เด็กจะพิการหรือเป็นอะไรรึเปล่า #เลือดออกตลอดเเต่ออกไม่เยอะ #เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ #ท้อง14วีค #เด็กผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

ทุกวันนี้ออกมาำด้ไปตรวจบ้างไหมคะ *เด็กปกติคะ ถ้ายังไม้แท้งไป มีเลือดออกเกิดจากหลายสาเหตุ แต่ถ้ามีออกไม่หยุด มากหรือ น้อย ควรไปหาหมอและไปตรวจตลอดคะ

12mo ago

หมอนัดไปตรวจทุก 2 อาทิตย์เลยค่ะ อัลตราซาวด์ทุกรอบเด็กหัวใจเต้นปกติและโตตามวัยด้วยค่ะ