รกเกาะต่ำ

มีแม่ๆท่านไหน มีปัญหารกเกาะต่ำบ้างคะ พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นรกลอยขึ้นไหม มีวิธีการดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ #บ้านนี้รกเกาะต่ำคลุมมดลูก อายุครรภ์ 21w2d

2 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน 16 วีครกเกาะต่ำค่ะ เราพยายามนอนเยอะๆ ไม่ยกของหนัก ตอนนี้ 34+4 วีคแล้ว รกลอยขึ้นค่ะไม่ต่ำแล้ว