สอบถามค่ะ เกี่ยวกับความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม กำหนดคลอดเดือนกันยายน

มีแม่ๆท่านไหน มีความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม บ้างคะ คลอดน้องปกติไหม บ้านนี้ผลตรวจเลือดออกมาว่า มีความเสี่ยง แต่ไม่รู้ว่า ต่ำ หรือ สูง วันที่ 18 เม.ย. หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ อยากทราบว่า เจ็บไหมคะตอนเจาะน้ำคร่ำ และหลังเจาะน้ำคร่ำมีความเสี่ยงยังไงบ้าง มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้กังวลมาก #ลูกคนที่สองค่ะ คนแรกปกติไม่มีความเสี่ยง🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

24 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ผลเลือดชอบออกเป็นผลลวง รอผลเจาะน้ำคร่ำจะชัวร์กว่าค่ะ บ้านนี้ก็เสี่ยงแต่ผลเจาะน้ำคร่ำก็ปกติค่ะ แม่สบายใจได้เลยค่ะ ไม่ต้องเครียดนะค่ะ เดี๋ยวน้องเครียดตามค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่