ขอนอกเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน พอท้องแล้วความสูงเพิ่มขึ้นบ้างมั้ยค่ะ ของเราจาก155เป็น158 แอบสงสัยคิดว่าเป็นเพราะเรากินแคลเซลและนมเยอะรึป่าว

1 ตอบกลับ

ความสูงผู้หญิงจะไม่เพิ่มหลังอายุ 20 ค่ะ นี่ 160 ตั้งแต่ประถม 😂🤣 ทุกวันนี้ก็ 160 กินนมประจำกินทุกวัน

9mo ago

จร้า พอดีแม่แค่แอบสงสัย