วิธีการ อาหาร แก้แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหน พอจะแนะนำอาหาร ที่ทานแล้วอยู่ท้องหน่อยได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากๆ ทานอะไรไม่ค่อยได้

2 ตอบกลับ

แนะนำจิบน้ำเกลือแร่ ชนิดสำหรับคนท้องเสีย อาเจียน ค่ะ ช่วยให้มีแรงขึ้น ส่วนอาหารแม่อยากกินอะไรกินได้เลยค่ะ กินแล้วอ้วกไม่เป็นไรค่ะขอให้ได้กิน เราและลูกจะได้รับสารอาหาร แนะนำของหวานหรืออาหารที่ดูดซึมได้เร็วค่ะ

อาหารก็เน้นที่เบาๆไม่รสจัด นม กล้วย พอทานได้บ้างนิดหน่อยก็ยังดีค่ะ กินทีละนิด แต่กินถี่เอาค่ะแม่