ทำไมตดบ่อยจุง 😝

มีแม่ๆท่านไหน ผายลมบ่อยๆมั้ยคะ ... ผายลมแต่ไม่ได้ปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ มันเป็นอาการท้องอืด หรือว่าปกติคนท้องจะเป็นแบบนี้คะ (เราถ่ายทุกวันปกติคะ) ตอนนี้ 19 วีค คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้ท้องตดทั้งเรอ ตอนกลางคืนตดบ่อยมาก