ปวดก้นกก อายุครรภ์เพิ่งจะเข้าเดือนที่ 7

มีแม่ๆท่านไหน ปวดก้นกกเหมือนกันมั้ยคะ มันปกติมั้ย แล้วมีวิธีทำให้ไม่ปวดอย่างไรบ้างคะ คือแม่ปวดจนนั่งไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

นอนจะดีขึ้นค่ะ