ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ(ท้องแรก)

มีแม่ๆท่านไหน บ้านไหนบ้างคะ ปวดช่วงกระดูกแถวบั้นท้ายเวลานอนหรือพลิกตัวเปลื่ยนท่านอนมันจะปวดร้าวไปหมดเลยคะ พอเข้าสู่ช่วง8เดือน แล้วสาเหตุเกิดจากอะไรคะ? 😥 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายมีการปรับขยาย