แม่ๆท่านไหนน้ำคร่ำน้อยมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหน น้ำคร่ำน้อยมั่งคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ 34 wks น้ำคร่ำน้อย เครียดมากเลยค่ะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

31wน้ำคร่ำน้อยเหมือนกันค่ะ หมอให้กินน้ำเยอะๆ

3y ago

เพิ่มขึ้นค่ะ ค่อยดีใจขึ้นมาหน่อยค่ะ