สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน ที่ตอนจะคลอดมีแค่มูกเลือดออกมาบ้างคะ คือของเราออกมาประมาณนี้ ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือปวดเลย กำหนดคลอด 18 สิงหา(พรุ่งนี้) เลยงงๆว่าจะไปรพ.เลยดีไหม หรือจะรอให้มีการเจ็บเตือนปวดเตือนมาหน่อย กลัวไปเสียเที่ยวค่ะ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ ไม่ต้องรออาการอย่างอื่น ของบ้านนี้ก่อนจะคลอดก็ไม่เจ็บค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่