สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน ทานน้ำมันมะพร้าวและดื่มนมแพะเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างไหนค่ะ แล้วน้ำมันมะพร้าวต้องกินยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ก่อนอาการเช้า 1 เม็ดค่ะ / แบบผง กินก่อนอาหารเช้า 1 ช้อน จะสลับกินไปๆ มาๆ แต่แบบผง อร่อยมากค่ะ ชอบมาก ส่วนนมเรากินทุกนมเลย สลับไปมา แต่ที่กินบ่อยสุดๆคือ นมอโวคาโด้รสจืด วันละ 1-2 แก้ว แนะนำอย่าบำรุงน้องเยอะมากนะ จากประสบการณ์ของเรา ตอนคลอด ทรมาน ร้าวรานมากค่ะ ผ่าคลอดโดนกรีดหน้าท้องเพิ่ม แล้วก็กรีดกล้ามเนื้อมดลูกเพิ่ม เจอทีมแพทย์รุมกดท้องอีก ที่สุดของความเจ็บเลยค่ะ น้องหนัก 4000 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยสักโล ลูกดึงไปหมด