ตกขาวสีน้ำตาล

มีแม่ๆท่านไหน ตั้งครรภ์อ่อนๆ แล้ว มีอาการตกขาวเป็นสีน้ำตาลไหมจ่ะ เกิดจากอะไร แต่พบหมอแล้ว หมอยังไม่ซาวให้ เพราะว่าอายุครรภ์น้อยอยู่ (คิดว่าน่าจะเดือนหน่อยๆ) แต่คุณหมอนับอีก2อาทิตย์ ไปตรวจ แต่เราก็ยังกังวลอยู่ ว่าจะเป็นอันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคาม พยายามเดินน้อยๆค่ะแม่ บางคลินิกมีฉีดยากันแท้งด้วย