หน้าท้องไม่ยุบ

มีแม่ๆท่านไหน คลอดเองแล้วหน้าท้องยังไม่ยุบบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยุบตอน 3 สัปดาห์ค่ะ อบสมุนไพร เข้าคอสอยู่ไฟกับโรงพยาบาล ทับหม้อเกลือ เลยยุบค่ะ

5y ago

ท้องแรกก็อบสมุนไพร ทับหม้อเกลือเหมือนกันคะ ท้องยุบไวมาก แต่ตอนนี้ไม่มีคนแก่ทำให้ แล้วก็ไม่รุ้ว่าร.พ.มีทับหม้อเกลือด้วย ท้อง2ซื้อสมุนไพรมาอยู่กระโจมเอาคะ ใช้ถุงร้อนทับเอา +กินน้ำร้อน1เดือน ยุบเหมือนกันคะ