ดื่มนมพร่องมันเนย

มีแม่ๆท่านไหน กินนมพร่องมันเนยตอนท้อง แล้วท้องเสียบ้างคะ ลองสังเกตมา 2-3 วันแล้ว พอหยุดกินก็ถ่ายปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ ถ้าท้องเสียงดทานดีกว่าค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ก่อนท้องทานได้ไม่เป็นไร เลยอย่กทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันไหม 😁😁