แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด มกราคม 64 บางไหมคะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบาง

แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ
180 ตอบกลับ

17มกราคมค่ะ ลูกสาวค่ะตอนนี้ลูกสาวดิ้นดีมากค่ะ....

32+3 กำหนดคลอด6มกราจ้า ตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้ว 😀😀

22มกราคะ บ้านนี้เหนื่อยง่ายมาก ปวดหัวบ่อยด้วย

8 มค.64 น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีสะดุ้งฉี่จะราด 😅

12 มกราคม​จ้า​ดิ้นเก่ง​แต่แม่ปวดหลังมาก

25มกราค่ะ​ ตอนนี้อึดอัดมาก​ อยากออกแล้ว.

3 มกรา จร้า แต่อาจจะคลอดก่อนในเดือนธันวา 🤣

กำหนด9ม.ค64 ตอนนี้คือปวดไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ

11มกราคาดว่าน่าจะไม่ถึงเพราะเเม่ผ่าคลอด

คลอด 15ม.ค 31วีค ปวดระบมเชิงกราน ปวดหลังจ้า