แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด มกราคม 64 บางไหมคะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบาง

แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ
180 ตอบกลับ

16มกราค่ะ ปวดหลังมากเดินลำบากด้วยค่ะ😆😆

11มกราคมจ้า. ตอนนี้คือปวดไปหมดทั้งตัว 😄

อยากถามแม่ๆว่า32+4 เท่ากับกี่เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

25มกราคมคะ ลูกสาวคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

ท้องใหญ่ไหมแม่..บ้านนี้ไม่ใหญ่เท่าไร

3 มกราคมค้ะ ปวดหลังมากแทบจะร้องไห้😄😄

2 มกราค่ะ ท้องไม่ใหญ่ แต่ลูกดิ้นเก่งมาก

4y ago

บ้านนี้37+1 แล้วค่า

12มกราคมจ้า. ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้29มกราปวดเมื่อยทั้งตัวเรยค่ะ

28w6w 31มค64 ค่ะ ปวดเกร็งท้องน้อยบ่อยมาก