แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด มกราคม 64 บางไหมคะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบาง

แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ
180 ตอบกลับ

14มกราคะ อึดอัดน้องดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อย นอนไม่ค่อยหลั

10มกราค่ะ ปวดเอว ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย

มีอาการท้องเสียบ่อยค่ะ..และขี้เกียจลุกมาก ปัสสาวะบ่อย

เวลานอน จะเปลี่ยนท่าพลิกตัวลำบากค่ะ จะลุกขึ้นก็ลำบาก

19 ม.ค จ้า เดินอุ้ยอ้ายแล้วแต้ยังทำงานอยุ่ สู้ต่อไปจ้ะ😁

8 มกราคมคะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

4y ago

ภายใน1ชั่วโมงถ้าแข็งเกิน5ครั้งควรหาหมอค่ะแม่ ของเราแข็ง2ครั้งติดกันและปวดหน่วงๆก็ไปหาหมอเลยค่ะ พอคุณหมอตรวจก็ปกติทุกอย่าง แค่บอกว่าให้งดกิจกรรมทุกอย่าง จนถึง37wเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

ทีม มกราคม 64 จ้า กำหนดคลอด 17 มกราคม ตอนนี้ 32W เหมือนกันจ้า

3 มค 64 ดิ้นถีบเเต่ซี่โครงปวดสุดๆ ปวดก้นปวดหลังมาก 😪😪

22 ม.ค. ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก ตอนนอนแอบมีอึดอัดบ้างค่ะ

10มกราคม เริ่มหน่วงๆท้องแร้วจร้า เดินแทบไม่ไหวแร้ว