แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด มกราคม 64 บางไหมคะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบาง

แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ
180 ตอบกลับ

7มกราค่ะ ปวดเอว เท้าตึงมาก หน่วงท้องมากขึ้น ปวดหว่างขามากขึ้นด้วยค่ะ

คลอดมกราคม 64 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมาก มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ

25 มกราคม 64 ค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดหว่างขา นอนท้องเกร็งมาก ดิ้นเก่งมาก

4y ago

ปวดหว่างขาเหมือนกันค่ะเดินแท้บไม่ได้เลย

บ้านนี้25มกรา64เมื่อยตัวปวดหลังเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยบ่อยๆคะ

20 มกราจ้า ปวดหลัง ปวดเอว ปวดหว่างขามากๆค่ะ ยิ่งเวลานอนยิ่งปวด

บ้านนี้24/ม.ค./64 หายใจเหนื่อย เมื่อยตัวนอนลำบากเจ็บสโพกมากๆค่ะ

ขอโทดน่ะคะ ของเรา33วีค6วันแต่กำหนดคลอด26กุมพา. เค้านับกันยังไง

4y ago

นับวีดที่40ค่ะ กำหนดจะวันนั้น แม่บ้านนี้ 10มีนาค่า

มกรา 64 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยและเท้าบวมมากเลยค่ะ

13มกราคม ตอนท้องแข็งบ่อยมากค่ะบ้างที่แข็งติดต่อกันเลยค่ะ

4 มกราคมค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมาก