ท้องแข็งข้างเดียว

มีแม่ๆท่านไหน31wแล้วเวลาลุกหรือเดินรู้สึกท้องแข็งข้างเดียวแบบเราบ้างคะ แบบนี้เด็กโก่งตัวหรือป่าวคะ แล้วเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะแม่ น้องโก่งตัวบ่อยแสดงว่าน้องแข็งแรงนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

บางทีนอนอยู่ดีๆก็ท้องแข็งข้างเดียวคะ แบบนี้ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ

ปกติค่ะบ้านนี้เป้นบ่อย