แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหน แพ้ท้อง แล้วมีอาการดื่มน้ำเปล่าไม่ได้บ้างคะ แล้วบรรเทาอาการหิวน้ำอย่างไรคะ

18 ตอบกลับ

แม่ๆ ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ เราก็เปฌน ช่วงท้องแรกๆ รู้สึกเพลีย กินอาหารไม่ได้ กินน้ำก็อาเจียน พอพ้นเดือน3-4 อยากกินของหวานมาก ติดกินของหวานจนตอนนี้เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์แล้วค่ะ เลยต้องงดของหวานเพื่อลูกน้อยเลย สู้ๆค่ะ