ท้อง15+1​ท้องแข็งถ้านอนหงายนูนเป็นก้อนจุกๆ

มีแม่ๆท่านไดเป็นบ้างค่ะ​

1 ตอบกลับ

เรียก “มดลูกลอย” ค่ะ จะเป็นตอนนอนหงาย ☺️

4y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะ​ ไปหาหมอมาแล้วมีภาวะแท้งคุกคาม​ ตอนนี้หมอให้นอนนิ่งดูอาการค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก​ ยังไม่น่ากังวลเท่าไหร่​ แต่จิตใจเริ่มล่องลอยและกังวลนิดๆค่ะ✌️