แพ้ท้องอีกรอบตอรไตรมาส 3

มีแม่ๆท่านใหนแพ้ท้องอีกรอบไตรมาส 3 ใหมคะ ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องน้อยมาก แค่ 3 ครั้ง ช่วงไรรมาส 2 คือกินได้เยอะและอร่อยมากไม่แพ้เลย แต่พอเข้าช่วงไตรมาส 3 คือเริ่มจากไม่อยากกินอะไร ตอนนี้เริ่มมีอาการเวียนหัว บ้านโยกๆ ก้มหรือเงยหน้าเร็วๆแล้วจะอวก ตาลาย หายใจลำบาก โลกไม่สดใสเลย มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้ใหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า เป็นใกล้ๆคลอด แต่น้อยกว่าครั้งแรกนะค่ะ