เผลอวิ่งเร็ว ตอนท้อง5เดือนกว่าอันตรายมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านใหนมั้ยคะที่เผลอวิ่งเร็วๆขณะตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ พอดีเมื่อเย็นเผลอวิ่งไล่สุนัขพอดีน้องจะไล่กัดคน เลยเผลอวิ่งแรง แล้วมีอาการ ปวดท้องตรงท้องน้อยไม่ถึงขั้นปวดแรงนะคะปวดเวลาเดินหรือเวลาก้มคะ อยากถามว่าอันตรายมั้ยคะแล้วจะกระทบน้องในท้องรึป่าว #กังวล มากเลยค่ะ🥺

3 ตอบกลับ

อาจทำให้แทงได้ค่ะ

2y ago

ถ้าลูกยังดิ้นปกติก็แสดงว่าไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ทางที่ดีคือปรึกษาหมอค่ะ