ช่วงนี้ติดช็อคโกแล๊ตเย็นมากๆเลยค่ะ กินแทบทุกวันเลย แต่ก็ชงแบบหวานน้อยนะคะ จะเป็นอันตรายมากไม๊คะ พยายามเว้นช่วง แต่ก็อยากมากเลย

มีแม่ๆท่านใดเป็นไม๊คะ มีทางออกยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ในช็อกโกเเลตมีคาเฟอีนค่ะ สามารถส่งผลต่อน้องในท้องได้ ควรทานไม่เกินวันละ 1 แก้ว (cup coffee) และหวานน้อยๆ มากๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ก็วันละแก้ว แต่ก็กังวลเรื่องคาเฟอีนเกมือนกันค่ะ พอไม่กินก็ง่วงมากๆไม่คึกคักเลย