ปั๊มนมแล้วรู้สึกหวิวๆ

มีแม่ๆท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ทำไมปั๊มนมแล้วรู้สึกใจหวิวๆเศร้าๆ บางครั้งแน่นหน้าอก พยายามฮีลอารมณ์ด้วยการเล่นมือถือแล้วแต่บางทีมันก็หวิวมากจริงๆ เป็นเฉพาะเวลาที่ปั๊มนม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นมันแบบแย่มากๆอะ เศร้า หว่าเว เราเปิดโทรทัศน์เป้นเพื่อน ผ่อนคลายไปได้บ้าง