ภาวะแท้งคุกคาม

มีแม่ๆท่านใดมีภาวะแท้งคุกคามแล้วหายหรือใกล้คลอดน้องแล้วบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีภาวะเเท้งคุกคามค่ะเ้ต่น้องไม่อยู่เเล้วค่ะ ตอน 5 เดือน คุณเเม่อย่ายกของหนัก นะคะ นอนพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ นอนนิ่งๆ

มีภาวะแท้งคุกคามตอนน้อง16วีค เลือดออกเยอะมากค่ะหมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ เเต่น้องยังอยู่ค่ะตอนนี้น้องได้24วีคแล้ว