อายุมากมีบุตรมีความเสี่ยงอะไรบ้างค่ะ

มีแม่ๆท่านใดมีบุตรตอนอายุขึ้นเลขสี่บ้างไหมค่ะ มีวิธีการดูแลตัวเอง และ ลูกน้อย อย่างไรกันบ้าง รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุมากมีบุตรมีความเสี่ยงอะไรบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️