วัคซีน IPD ป้องกันปอดติดเชื้อ

มีแม่ๆท่านใดพาลูกไปฉีดวัคซีน IPD ป้องกันปอดติดเชื้อมาแล้วบ้างคะ มีผลข้างเคียงยังไงบ้างคะ? #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วัคซีน IPD ป้องกันปอดติดเชื้อ
2 ตอบกลับ

ไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะ ไม่มีไข้ค่ะ