มีภาวะรกเกาะต่ำ

มีแม่ๆท่านใดบ้างเคยมีประสบการ์ณของรกเกาะต่ำบ้างไหมค่ะ อยากให้แชร์ประสบการ์ณให้ทราบหน่อยค่ะ พอดีกำลังประสบปัญหาตัวนี้เลย เท่าๆที่อ่านเจอคือคนที่เป็นต้องประมาณไตรมาส2หรือ3 แต่นี้เราป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย เลยอยากขอความรู้จากแม่ๆที่เคยมีประสบการ์ณบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อยค่ะเผื่อรกจะเคลื่อนขึ้น นอนให้เยอะๆพอช่วยได้

1mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ