เลยกำหนดคลอด

มีแม่ๆท่านใดที่ถึงเวลากำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการบ้างคะ? ผิดปกติรึป่าว? แล้วจะสามารถเร่งคลอดในรูปแบบไหนได้บ้าง ตอนนี้40weekแล้วค่ะ เลยกำหนดแล้ว

1 ตอบกลับ

เกินได้ถึง42วีคค่ะ คุณหมอตะตรวจดูถ้าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเขาน่าจะยังไม่จับผ่า