อาการน้อยใจสามีหลังคลอด

มีแม่ๆท่านหลังคลอดมีอาการน้อยใจสามีหรือโกรธบ้างมั้ยคะบางทีโกรธจนร้องไห้อยากจะตะโกนด่าไปเลยเราจะทำไงให้หายดีคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย เดี่ยวเป็นซึมเศร้าหลังคลอด คุยกับสามีปรับความเข้าใจกันคะ หาที่สบายๆผ่อนคลายบ้างคะ ทำสิ่งที่เราสบายเพื่อเป็นการผ่อนคลายบาง แต่ถ้าหนักมากๆๆลองแล้วไม่หายแนะนำหาหมอคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏