กรดไหลย้อน

มีแม่ๆที่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นกรดไหลย้อนไหมคะ ??? มีวิธีการแก้ยังไง ต้องกินยาอะไรไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นคะ แม่บ้านนี้กินยาอะไรก็ไม่หายคั

แม่บ้านนี้กินนมเปรี้ยวบีทาเก้นค่ะ

ขมิ้นชันแบบแคปซูลหลังอาหาร 3 เม็ด

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก

เป็นทุกวันค่ะ ทรมานมาก

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ☺️

กาวิสคอนค่ะ