ทีมพฤษภาคม🥺

มีแม่ๆทีมพฤษภาคม64ยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้ถึงกำหนดคลอดน้องแล้วยังไม่ออกเลยค่ะอาการก็ไม่ค่อยมีจะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ทีมพค #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอนัดดูบ้างมั้ยคะ

3y ago

พึ่งนัดไปวันพุธเองค่ะ หมอบอกว่ามดลูกเปิด1เซนให้กลับมาดูอาการแต่ก็มีแค่ท้องแข็ง นัดอีกที่ก็พุธที่2มิ.ยเลยค่ะ